Trang thông tin điện tử của Tập đoàn NEX Group

NEXGROUP LÀ AI?

NEXGroup là công ty đầu tư tài chính được thành lập từ năm 2013. Tính tới thời điểm hiện nay, NEXGroup đã có 7 thành viên, bao gồm 5 công ty con và 2 công ty liên kết khác. Dù không cùng chung lĩnh vực, nhưng tất cả đều là những đơn vị có kinh nghiệm và tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình.

Tham gia vào thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng NEXGroup tự hào là nhà sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm sơn nổi tiếng Thế giới tại thị trường nội địa, như: Việt Nhật Blue, Sơn Việt Nhật, Thái Lan Paint …

                                                                                                         

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Tính tới thời điểm hiện tại, NEXGroup có một hệ thống cung ứng hàng hóa rộng khắp cả nước, đảm bảo cung cấp hàng hóa tới tận tay người dùng chỉ trong vòng 01 ngày làm việc.

Từ nền tảng ban đầu là sự giao thoa, kết hợp tinh hoa công nghệ giữa hai Quốc gia, NEXGroup đã đạt được không ít thành công trong quá trình phát triển của mình, cụ thể:

  • Năm 2017, mua lại 03 công ty Cổ phần sơn là: Công ty sản xuất sơn Việt Nhật, Công ty sản xuất sơn Thái Lan và Công ty thương mại sơn Thái Lan
  • Trong năm 2018, mua lại công ty đào tạo và kết nối doanh nhân M.O.V.E Việt Nam và chuỗi thương mại vật liệu xây dựng
  • Mở thành công hơn 100 showroom trên toàn quốc với số lượng tổng kho hàng hóa trải dài khắp các tỉnh thành lên tới con số 30. Có nghĩa trung bình, cứ hai tỉnh sẽ có một tổng kho của NEXGroup 
  • Doanh thu hàng năm liên tục tăng trưởng ở mức cao (từ 150 – 200% / năm)

NỀN TẢNG SỨC MẠNH NEXGROUP

NEXGroup có số lượng nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản và phong cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Ban lãnh đạo của NEXGroup là những người đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực sơn nước tại thị trường Việt, đồng thời cũng là những con người sáng tạo, đầy bản lĩnh.

Bằng những ý tưởng, chiến lược kinh doanh táo bạo, khác biệt nhưng không kém phần chuyên nghiệp ban lãnh đạo NEXGroup luôn là “đầu tàu”, là “kim chỉ nam” giúp công ty phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực sơn nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung tại Việt Nam trong tương lai.

Một số hình ảnh về NEXGroup:

Lễ khai trương showroom sơn Thái Lan Paint tại Đông Hưng, Thái Bình.

Hình ảnh về một trong các cửa hàng đại lý sơn Việt Nhật Blue tại Việt Nam.

Tỷ phú Richard Branson xuất hiện và đối thoại với khán giả Việt Nam trong một lần tham gia sự kiện do M.O.V.E tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sơn nội thất, sơn siêu trắng hay sơn nội thất chống bám bẩn cao cấp với thương hiệu VN Blue (một trong những công ty con của NEXGroup) đang là những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường sơn tại Việt Nam.