0
Công ty thành viên
0
Showroom, Đại lý
0
Tỉnh thành
0
năm phát triển

Trang chủ

/

Tin tức

NEXGROUP tổ chức Chương Trình Trung Thu 2019

Ngày 7 tháng 9 vừa qua, Công ty Cổ phần Nex Investment và Công ty thành viên- Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Sơn Việt Nhật Miền Bắc đã tổ chức Chương trình Ngày hội Trung thu cho các cháu thiếu nhi, con em CBNV tại Văn phòng của Công ty.

Chương trình trung thu năm nay với chủ đề “NexGroup’s Kids Got Talent” được con em CBCNV 3 miền Bắc- Trung - Nam hưởng ứng rất nhiệt liệt. Tại buổi lễ trung thu năm nay, các cháu thiếu nhi được gặp gỡ chị Hằng, chú Hề. Các bé được chơi nhiều trò chơi, được múa hát và nhảy nhiều điệu nhảy dân vũ và làm quen với các câu đố vui có thưởng. Và đặc biệt, các bé được Phá cỗ - với mâm ngũ quả nhiều sắc màu được nhiều cô chú trong công ty đã chuẩn bị rất chu đáo.

Nằm trong chuỗi sự kiện Chương trình Trung thu 2019, cuộc thi ảnh “Mầm non NexGroup” trên fanpage Công ty đã diễn ra thành công với sự tham gia dự thi của hơn 32 bé là con các CBNV trong Công ty.

Đối với NexGroup, bên cạnh chính sách phúc lợi dành cho người lao động, Ban lãnh đạo cũng rất quan tâm đến các chính sách dành cho những người thân của họ. Bởi với NexGroup, người thân của CBCNV chính là hậu phương vững chắc để mỗi thành viên NexGroup và các đơn vị thành viên yên tâm làm việc.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình trung thu 2019: