0
Công ty thành viên
0
Showroom, Đại lý
0
Tỉnh thành
0
năm phát triển

Trang chủ

/

Tin tức

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ MÁY NEX BẮC GIANG

Năm 2019, được coi là năm bản lề đánh dấu bước chuyển mình về mở rộng quy mô và tái cấu trúc hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Nex Investment cũng như các đơn vị thành viên.

Với sự đầu tư bài bản kỹ lưỡng cùng sự ra đời của nhà máy mới- Công ty Cổ phần Nex Bắc Giang. Đây là nhà máy sản xuất mặt hàng Sơn nước với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động hoá toàn phần được nhập khẩu hoàn toàn tại Singapore.

Nhà máy Nex Bắc Giang rộng 1.5 hecta, đặt tại Lô CN-10, Khu Công nghiệp Hòa Phú, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, cách Hà nội khoảng 50km. Đây được coi là vị trí thuận tiện cho việc lưu thông hàng hoá đi các tỉnh.

Tổng mức đầu tư dự án khoảng 140 tỷ VND. Năng lực sản xuất đạt 25.000 tấn/năm. Thời gian hoàn thành dự kiến tháng 5/2020.

Sự ra đời của Nhà máy Nex Bắc Giang sẽ giúp NexGroup mở rộng được quy mô sản xuất kinh doanh, giải quyết được nhu cầu tăng trưởng hoạt động của Tập đoàn trong những năm tới và đáp ứng nhu cầu về số lượng, chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng đặc biệt là các công trình dự án, nhà dân, đối tác gia công... theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà máy Nex Bắc Giang được các chuyên gia đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất Sơn có quy mô và công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Á.

Dưới đây là một vài hình ảnh mô hình 3D- nhà máy mới Nex Bắc Giang